Viêm khớp

5-bai-tap-the-duc-giam-dau-nhuc-tu-benh-viem-khop-dang-thap-452

5 bài tập thể dục giảm đau nhức từ bệnh viêm khớp dạng thấp

Để hạn chế được cơn đau nhức từ bệnh viêm xương khớp dạng thấp mang lại, Phòng khám Cộng Hòa chia sẻ bạn đọc một số bài tập giúp bạn giảm triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp và cải thiện chức năng vận động khớp mỗi ngày.

Xem Thêm
3-bien-phap-giup-kiem-soat-tinh-trang-dau-vai-gay-451

3 biện pháp giúp kiểm soát tình trạng đau vai gáy

Đau vai gáy là dạng bệnh lý gây đau vùng cổ gáy, có thể đau lan ra vai và phần lưng trên. Ngoài ra nó còn gây hạn chế vận động ở phần cổ vai gáy của người bệnh khiến không thể xoay hoặc nghiêng đầu, trường hợp nặng còn gây tê liệt cánh tay hoặc xuất hiện các triệu chứng như nhức mỏi các vùng lân cận như bả vai, lưng, hoặc bị nhức đầu, choáng váng, ù tai, khó ăn uống.

Xem Thêm
4-bai-tap-kiem-soat-dau-vai-gay-cua-chuyen-gia-450

4 bài tập kiểm soát đau vai gáy của chuyên gia

Các động tác tập luyện sẽ làm tăng lượng máu lưu thông ở vùng đầu, giúp giảm các cơn đau mỏi ở cổ, và vùng vai gáy sẽ không bị cứng đơ. Khi luyện tập thường xuyên ngoài việc giúp giảm cơn đau ở  cổ no còn giúp việc đau không lan đến vai và cả cơ thể. Các bài tập vùng cổ cũng giúp tăng sức mạnh cho vùng lưng và giảm cơn đau lưng. Nó có thể giúp bạn không cần phải sử dụng bất kỳ viên thuốc nào hoặc miếng dán ngoài da mà vẫn khắc chế được tình trạng đau vai gáy.

Xem Thêm
nhung-bieu-hien-cua-viem-xuong-khop-dang-thap-449

Những biểu hiện của viêm xương khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp là bệnh mãn tính, xảy ra trên các khớp đối xứng. Người mắc bệnh sẽ gặp phải tình trạng các khớp bị sưng cứng, đau nhức khi thời tiết thay đổi đột ngột. Dẫn đến các khớp xương bị tổn thương đồng thời phá hủy các cấu trúc khớp.

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí