Thoát vị đĩa đệm

thoat-vi-dia-dem-o-nguoi-gia-633

Thoát vị đĩa đệm ở người già

Thoát vị đĩa đệm là loại bệnh phổ biến, có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Nếu không điều trị hiệu quả hiệu quả, thoát vị đĩa đệm sẽ rất nguy hiểm khi về già. Có tới 80% người cao tuổi mắc bệnh về xương khớp. trong đó tỉ lệ thoát vị đĩa đệm ở con số khá cao.Thoát vị đĩa đệm ở người già là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. 

Xem Thêm
thoat-vi-dia-dem-co-nen-tap-yoga-630

Thoát vị đĩa đệm có nên tập yoga?

Tập yoga là một hình thức rèn luyện sức khỏe rất tốt. Yoga có thể điều trị hiệu quả được rất nhiều bệnh, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Thoát vị đĩa đệm làm cho cột sống bị tổn thương và hệ xương khớp suy yếu. Tập yoga giúp hỗ trợ cơ xương khỏe mạnh. Từ đó có thể hỗ trợ tốt trong điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm.

Xem Thêm
thoat-vi-dia-dem-nen-kieng-an-gi-trong-ngay-tet-623

Thoát vị đĩa đệm nên kiêng ăn gì trong ngày tết?

 Ngày Tết là dịp để mọi người cùng nhau tụ họp, sum vầy bên mâm cỗ gia đình với các món ăn, đồ uống hấp dẫn. Tuy nhiên, đây lại là nỗi lo lắng của rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh khớp vì nếu ăn uống không hợp lý có thể khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn nhất là đối với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Vậy người bệnh bị thoát vị đĩa đệm nên kiêng ăn gì trong ngày Tết. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Xem Thêm
thoat-vi-dia-dem-o-nguoi-tre-tuoi-618

Thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi

 Thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp khá phổ biến hiện nay. Thoát vị đĩa đệm không chỉ là bệnh của người già mà xu hướng bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng gặp nhiều ở người trẻ.  

Xem Thêm
nhung-dieu-can-luu-y-khi-bi-thoat-vi-dia-dem-612

Những điều cần lưu ý khi bị thoát vị đĩa đệm

 Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh về xương khớp gây tốn kém và khó khăn trong điều trị hiệu quả bệnh. Người bệnh thoát vị dĩa đệm thường thấy chán chường và mệt mỏi khi điều trị hiệu quả nhiều phương pháp không hiệu quả. Sau đây là những điều người bệnh thoát vị đĩa đệm cần lưu ý để bệnh không bị nặng thêm:  

Xem Thêm
thoat-vi-dia-dem-co-di-bo-duoc-khong-580

Thoát vị đĩa đệm có đi bộ được không?

 Thoát vị đĩa đệm gây thương tổn lên cột sống và hạn chế khả năng vận động của chúng ta. Người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức, tê mỏi xương khớp và khó khăn khi xoay người, cúi lên- xuống,…vấn đề thoát vị đĩa đệm có đi bộ được không là điều rất nhiều người bệnh thắc mắc. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

Xem Thêm
rui-ro-khi-mo-thoat-vi-dia-dem-579

Rủi ro khi mổ thoát vị đĩa đệm

 Thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp khá phổ biến không chỉ ở người già mà người trẻ cũng có thể bị thoát vị đĩa đệm. Thoát vị đĩa đệm gây nên những cơn đau nhức và khó khăn trong vận động của người bệnh. Lựa chọn phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm có thể giải quyết nhanh cơn đau. Tuy nhiên, vấn đề rủi ro khi mổ thoát vị đĩa đệm cũng là điều làm người bệnh lo lắng .  

Xem Thêm
thoat-vi-dia-dem-co-tai-phat-khong-577

Thoát vị đĩa đệm có tái phát không?

 Thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp mãn tính mà nguyên nhân trực tiếp gây bệnh chính là sự thoái hóa, tổn thương của cột sống. điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và có chế độ sinh hoạt hợp lý. Thoát vị đĩa đệm có tái phát hay không cong tùy thuộc vào nhiều yếu tố.  

Xem Thêm
chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot

điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ?

 Thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp khá phổ biến. không riêng gì người già mà người trẻ cũng có thể bị thoát vị đĩa đệm do lao động nặng nhọc hay làm việc sai tư thế. điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm ở đâu hiệu quả là vấn đề mà nhiều người bệnh hiện nay đang gặp phải.  

Xem Thêm
thoat-vi-dia-dem-gay-vo-sinh-hay-khong-573

Thoát vị đĩa đệm gây vô sinh hay không?

 Thoát vị đĩa đệm là bệnh thường gặp ở người già do cột sống bị lão hóa hoặc ở người trẻ do lao động nặng nhọc, chấn thương,…Thoát vị đĩa đệm không những gây nên khó khăn trong vận động cho người bệnh mà còn có nguy cơ gây vô sinh.

Xem Thêm
12345

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí