Thoái hóa khớp

dieu-tri-thoai-hoa-khop-582

Điều trị thoái hóa khớp hiệu quả tại TP.Hồ Chí Minh

Thoái hóa khớp là một trong những căn bệnh mãn tính, người mắc bệnh chủ yếu là trung niên trở lên. Trong đó, một số căn bệnh thoái hóa khớp thường gặp như: thoái hóa khớp, thoái hóa khớp cột sống, thoái hóa khớp gối và thoái hóa một số bộ phận cơ xương khớp nối của cơ thể…Nếu không được điều trị thoái hóa khớp kịp thời, người bệnh có thể mất đi khả năng vận động hoặc tàn phế.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-ban-tay-la-gi-571

Thoái hóa khớp bàn tay là gì?

Thoái hóa khớp bàn tay là một trong những dạng bệnh lý thường gặp ở ở người cao tuổi, trong đó, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh nhiều hơn nam giới

Xem Thêm
phong-ngua-thoai-hoa-khop-570

Phòng ngừa thoái hóa khớp

Người mắc bệnh thoái hóa khớp thường chủ yếu từ độ tuổi 40 trở lên, nguyên nhân mắc bệnh chủ yếu do chấn thương hoặc khi làm cơ thể chúng ta làm việc quá tải trong thời gian dài. Để phòng ngừa bệnh hóa khớp hiệu quả cũng như tránh được những cơn đau nhức, mệt mỏi , ê buốt các cơ, nguy cơ tàn phế khi mắc bệnh thoái hóa khớp, phòng khám Đông y Cộng Hòa xin chia sẻ bí quyết phòng ngừa như sau:

Xem Thêm
chua-thoai-hoa-khop-goi-bang-dong-y-553

điều trị hiệu quả thoái hóa khớp gối bằng Đông y

Người mắc bệnh thoái hóa khớp gối sẽ luôn cảm thấy khó chịu, thường xuyên xuất hiện cơn đau tại các ổ khớp khiến người bệnh cảm thấy đi lại khó khăn. Hiên nay, có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả bệnh liên quan đến cơ xương khớp, trong đó phương pháp điều trị hiệu quả thoái hóa khớp gối bằng Đông y kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức là phương pháp điều trị hiệu quả bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
trieu-chung-thoai-hoa-khop-hang-549

Triệu chứng thoái hóa khớp háng

Thoái hóa khớp háng là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Người mắc bệnh thoái hóa khớp háng luôn cảm thấy đau nhức khi cấu trúc khớp biến đổi. Nếu không được điều trị hiệu quả kịp thời biến chứng của bệnh sẽ dẫn đến tàn phế vĩnh viễn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống mỗi ngày của người bệnh. Vậy triệu chứng thoái hóa khớp háng là gì?

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-an-gi-de-khong-che-con-dau-544

Thoái hóa khớp ăn gì để khống chế cơn đau

 Ngoài những phương pháp điều trị hiệu quả, liệu trình vật lý trị liệu phục hồi chức năng, người bệnh nên thiết lập cho mình một chế độ ăn, ngăn ngừa bệnh một cách hiệu quả.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-kieng-an-gi-542

Thoái hóa khớp kiêng ăn gì ?

Để ngăn ngừa tiến trình tái phát, giảm thiểu tối đa cơn đau nhức từ căn bệnh viêm khớp gối, ngoài những bài tập cũng như cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-goi-va-nhung-dieu-chua-biet-527

Thoái hóa khớp gối và những điều chưa biết

Thoái hóa khớp gối là một trong những bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi. Trong đó, bệnh thường gặp ở nữa giới chiếm 80% trường hợp thoái hóa khớp gối. Thoái hóa khớp gối là quá trình các cơ khớp gối bị mất cân bằng sinh học tạo ra quá trình phá hủy sụn cơ khớp tại vùng xương dưới sụn.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-goi-va-cach-dieu-tri-526

Thoái hóa khớp gối và cách điều trị hiệu quả

 Người mắc bệnh thoái hoá khớp gối thường luôn cảm thấy đau đớn, cơn đau âm ĩ kéo dài quanh vùng khớp gối gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như thói quen sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-goi-–-dac-diem-cau-tao-va-cach-dieu-tri-525

Thoái hóa khớp gối – Đặc điểm cấu tạo và cách điều trị hiệu quả

Thoái hóa khớp gối là tình trạng cơ khớp xương phần gối bị tổn thương, kèm theo phản ứng dịch bôi trơn tại điểm gối giảm, thay vào đó màng dịch mũ tại đầu khớp gối xuất hiện tại các cơ, khớp gối khiến khớp gối trở nên cương cứng, sưng tấy. 

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí