Thoái hóa khớp

thoai-hoa-dot-song-co-nen-an-gi-690

Thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì?

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng cơ thể người bệnh viêm dày, lắng đọng nhiều canxi, gây ra tình trạng chung chèn ép dây chằng, hẹp các lỗ ra của rễ thần kinh, tạo ra cảm giác tê mỏi khó chịu.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-o-nguoi-gia-682

Thoái hóa khớp ở người già

Thoái hóa khớp là một trong những căn bệnh phổ biến, người mắc bệnh thoái hóa khớp biều hiện đau nhức là chính ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc của mình

Xem Thêm
thoai-hoa-mat-ca-chan-680

Thoái hóa mắt cá chân

Mắt cá chân là vị trí phức tạp trên cơ thể gồm nhiều khớp nhỏ cùng với hệ thống gân nối liền với nhau chạy đến bàn chân. Cũng như những căn bệnh thoái hóa khác, thoái hóa mắt cá chân làm người bệnh đau nhức trong quá trình vận động, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm
bieu-hien-cua-benh-thoai-hoa-khop-675

Biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là một trong những căn bệnh của người già. Về lâu dài nếu không được điều trị hiệu quả kịp thời người mắc bệnh thoái hóa khớp có thể bị biến dạng xương khớp tại vùng bị tổn thương mà còn khiến người bệnh bị tàn phế suốt đời. Để có thể phát hiện kịp thời căn bệnh, chúng ta nên tìm hiểu những biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp là gì?  

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-la-gi-671

Thoái hóa khớp là gì?

Thoái hóa khớp không phải là căn bệnh xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Người mắc bệnh thoái hóa khớp thường liên quan đến độ tuổi là chủ yếu.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-goi-co-nen-tap-yoga-649

Thoái hóa khớp gối có nên tập Yoga?

Bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp gối thường xuyên cảm thấy đau nhức, cơn đau âm ỉ kéo dài, làm cho người mắc bệnh luôn cảm thấy chán nản hạn chế vận động. 

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-o-nguoi-tre-tuoi-647

Thoái hóa khớp ở người trẻ tuổi

Thoái hóa khớp ở người trẻ tuổi là bệnh lý mà trong đó quá trình trao đổi tái tạo sụn khớp bên trong cơ thể diễn ra ngày một “Chậm” không đuổi kịp lớp sụn khớp mất theo thời gian. Theo thời gian lớp sụn khớp bao quanh xương ngày một mỏng đi dần hư tổn, khiến cho cơ thể người bệnh luôn cảm thấy đau nhức, vận động cũng trở nên hạn chế, về lâu dài người bệnh còn có bị tàn thế do bệnh thoái hóa khớp trẻ hóa gây ra.

Xem Thêm
an-gi-de-phong-benh-thoai-hoa-khop-646

Ăn gì để phòng bệnh thoái hóa khớp?

Thoái hóa khớp là một trong những căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Người mắc bệnh thoái hóa khớp thường có triệu chứng đau nhức tại âm ỉ tại các ổ dịch khớp, khiến cho bệnh nhân hạn  chế vận động, sưng khớp và biến dạng khớp.  

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-vai-la-gi-635

Thoái hóa khớp vai là gì?

Thoái hóa khớp vai là một trong những dạng của bệnh thoái hóa khớp. Khớp vai là một trong những bộ phận quan trong của cơ thể, khi khớp vai bị thoái  hóa là lúc cơ thể chúng ta gặp phải tình trạng đau nhức xương bả vai trong mọi cử động cánh tay dẫn dến bất tiện trong đời sống sinh hoạt.

Xem Thêm
nhung-loai-thuc-pham-nguoi-benh-thoai-hoa-khop-nen-an-trong-dip-tet-620

Những loại thực phẩm người bệnh thoái hóa khớp nên ăn trong dịp Tết

Ngày Tết được người Việt Nam biết đến là ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm, do đó, nhà nhà ai cũng chuẩn bị nhiều đồ ăn đồ uống, dù bệnh nhân thoái hóa khớp chưa biết được ngày tết bản thân mình nên ăn những loại thức ăn nào để bệnh thoái hóa khớp đừng tái xuất hiện những cơn đau khớp âm ỉ cản trở niềm vui một năm có một lần tại mùa Tết này.

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí