Thoái hóa khớp

nguyen-nhan-trieu-chung-va-giai-phap-cho-thoai-hoa-cot-song-co-722

Nguyên nhân, triệu chứng, và giải pháp hiệu quả cho thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa khớp không phải là căn bệnh xa lạ, người mắc bệnh thoái hóa chủ yếu sẽ bị suy giảm chức năng của khớp cột sống cổ theo thời gian. Khi cơ chế trong cơ thể có dấu hiệu lão hóa, cơ thể người bệnh bắt đầu với sự phá hủy xương khớp hay còn gọi là quá trình thoái hóa sụn khớp của cơ thể, làm cho các sụn khớp trong cơ thể bị thoái hóa, tạo ra gai xương, mất đi sự cân bằng ban đầu.

Xem Thêm
dieu-ban-can-biet-ve-nguyen-nhan-gay-thoai-hoa-cot-song-447

Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả cho thoái hóa cột sống lưng

Cột sống có vai trò là cột trụ chống đỡ của toàn bộ cơ thể. Trong quá trình lao động mang vác nặng nhọc cũng như duy trì ở một tư thế trong thời gian dài làm cột sống dễ bị thoái hóa. Khi cột sống bị thoái háo sẽ làm người bệnh đau âm ỉ và có thể biến dạng cột sống nếu không điều trị hiệu quả kịp thời và đúng cách.

Xem Thêm
thoai-hoa-dot-song-co-la-gi-co-dieu-tri-duoc-khong-735

Thoái hóa đốt sống cổ là gì, có điều trị hiệu quả được không ?

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ đã và đang trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay. Một điều đáng lo ngại là bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở người già thì là quy luật tự nhiên

Xem Thêm
dau-goi-bi-dau-ma-khong-ro-nguyen-nhan-vay-bi-benh-gi-730

Đầu gối bị đau mà không rõ nguyên nhân vậy bị bệnh gì ?

Đầu gối bị đau là triệu chứng bệnh rất phổ biến, vì nó có rất nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có thể là do chấn thương, do bệnh viêm khớp, do tuổi già hoặc do thoái hóa khớp gối…

Xem Thêm
dieu-tri-thoai-hoa-khop-xuong-vai-725

điều trị hiệu quả thoái hóa khớp xương vai

Thoái hóa khớp nói chung và thoái hóa khớp xương vai nói riêng là bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi liên quan đến xương khớp. Trong đó, khớp vai là loại khớp được sử dụng nhiều nhất trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Vì nguyên nhân trên, người có tuổi rất dễ mắc một số căn bệnh liên quan đến khớp vai như: Viêm, rách hoặc đứt chóp xoay khớp vai.  

Xem Thêm
5-mon-an-chua-benh-thoai-hoa-khop-goi-723

5 món ăn điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là một bệnh ngày càng phổ biến hiện nay và có xu hướng trẻ hóa dần do xã hội ngày càng phát triển, bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới vận động sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của người bệnh.

Xem Thêm
chua-thoai-hoa-dot-song-co-bang-dong-y-716

điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng bệnh lý thoái hóa cột sống cổ do nhiều nguyên nhân khác nhau như: lao động quá sức, chấn thương, lão hóa do lớn tuổi.

Xem Thêm
bai-thuoc-chua-benh-thoai-hoa-khop-man-tinh-715

Bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp mãn tính

Người mắc bệnh thoái hóa khớp sẽ luôn cảm thấy khó chịu, thường xuyên xuất hiện cơn đau tại các ổ khớp khiến người bệnh cảm thấy đi lại khó khăn. Hiên nay, có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả bệnh liên quan đến cơ xương khớp, trong đó phương pháp điều trị hiệu quả thoái hóa khớp bằng Đông y kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức là phương pháp điều trị hiệu quả bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
thoai-hoa-khop-ngon-tay-712

Thoái hóa khớp ngón tay

Khi các ngón tay có triệu chứng sưng tấy, đồng thời ấn vào vùng khớp ngón tay có cảm giác rất đâu, ngoài ra hai tay run rẩy không cầm nắm được bất cứ vật gì… Đó là những biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp ngón tay.

Xem Thêm
nguyen-nhan-gay-dau-khop-goi-711

Nguyên nhân gây đau khớp gối

Trong cuộc sống lao động và làm việc hằng ngày, hầu như mỗi chúng ta ai cũng đều có thể từng bị đau khớp gối. Nguyên nhân gây ra các triệu chứng đau khớp gối có thể là do tuổi già, chấn thương, hoặc mắc các bệnh liên quan đến khớp gối, bệnh gút, tràn dịch khớp gối

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí