Thần kinh tọa

benh-dau-day-than-kinh-lien-suon-638

Bệnh đau dây thần kinh liên sườn nguy hiểm như thế nào?

Đau dây thần kinh liên sườn là căn bệnh rất hay gặp ở người trưởng thành. Người mắc bệnh đau dây thần kinh liên sườn sẽ luôn có cảm giác đau nhức dai dẵng suốt ngày đêm. 

Xem Thêm
dau-than-kinh-toa-o-phu-nu-mang-thai-631

Đau thần kinh tọa ở phụ nữ mang thai

Tình trạng phụ nữ mang thai đau thần kinh tọa diễn ra ngày một phổ biến, khi bào thai ngày một phát triển trong cổ tử cung, thì cũng là lúc dây thần kinh tọa của người mẹ bị chèn ép

Xem Thêm
trieu-chung-dau-than-kinh-toa-nguoi-doc-nen-biet-616

Triệu chứng đau thần kinh tọa người đọc nên biết

Người mắc bệnh đau thần kinh tọa thường xuyên có những triệu chứng đau dọc vùng thắt lưng lan đến mặt đùi, mông, cẳng chân và cơn đau có thế lan đến tận gót chân của người bệnh.

Xem Thêm
than-kinh-toa-nen-kieng-gi-613

Thần kinh tọa nên kiêng gì?

Đau thần kinh tọa hay còn đươc gọi là đau dây thần kinh hông, người mắc bệnh chủ yếu là người lao động tay chân từ độ tuổi trung niên trở lên, trong đó, tỷ lệ nam mắc bệnh nhiều hơn nữ.Ngoài những phương pháp Đông y, Tây y, Vật lý trị liệu điều trị hiệu quả bệnh thần kinh tọa, người bệnh thần kinh tọa cũng nên chú ý kiêng ăn những loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể người bệnh.

Xem Thêm
dau-day-than-kinh-co-bao-hieu-benh-gi-606

Đau dây thần kinh cổ báo hiệu bệnh gì

Có rất nhiều người bị đau dây thần kinh cơ với các biểu hiện như đau âm ỉ vùng cổ, gầy, cơn đau có thể lan xuống bả vai, cánh tay mà không rõ nguyên nhân. Vậy bị đau dây thần kinh có báo hiệu bệnh gì. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
chua-than-kinh-toa-o-dau-605

Chữa thần kinh tọa ở đâu hiệu quả và uy tín?

Nếu bạn còn đang trăn trở về việc chữa thần kinh tọa ở đâu hiệu quả và uy tín tại TP.HCM thì hy vọng những chia sẻ sau sẽ gỡ rối được phần nào những ưu lo đó. 

Xem Thêm
than-kinh-toa-co-nguy-hiem-khong-587

Thần kinh tọa có nguy hiểm không

Thần kinh tọa là căn bệnh trẻ hóa, bất kể là nam hay nữ bệnh thần kinh tọa không loại trừ một ai. Những tuýp người dễ mắc bệnh thần kinh tọa điển hình như: công nhân, nhân viên văn phong, người lao động tay chân thường xuyên mang vác nặng, người hoạt động sai tư thế trong một thời gian dài….

Xem Thêm
dau-than-kinh-toa-co-nen-di-bo-khong-575

Đau thần kinh tọa có nên đi bộ không?

Đối với người bình thường đi bộ rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên đối với người bị đau thần kinh tọa thì việc đi bộ hằng ngày có tốt hay không?

Xem Thêm
bieu-hien-dau-than-kinh-toa-574

Biểu hiện đau thần kinh tọa

Thần kinh tọa là dây thần kinh dài nhất của cơ thể kéo dài từ phần dưới thắt lưng đến gót chân của mổi người. Do đó, dây thần kinh tọa chi phối mọi hoạt động của cơ thể chúng ta.

Xem Thêm
chua-than-kinh-toa-khong-dung-thuoc-555

điều trị hiệu quả thần kinh tọa không dùng thuốc

Thần kinh tọa là một trong những căn bệnh phổ biến từ 40 trở lên, làm cho người bệnh luôn cảm thấy đau nhức vùng cơ khớp thắt lưng. 

Xem Thêm
123

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí