Thần kinh tọa

bai-thuoc-toa-cot-an-binh-thang-–-huong-di-kha-quan-cho-benh-nhan-dau-than-kinh-toa-752

Vì sao nên chữa đau thần kinh tọa tại Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa?

Căn bệnh đau thần kinh tọa được coi như giai đoạn tiếp nối của tình trạng thoát vị đĩa đệm. Đã có rất nhiều phương pháp được đưa ra trong việc chữa trị đau thần kinh tọa, tuy nhiên phương pháp được xem là chữa trị hiệu quả nhất đến giờ vẫn phải kể đến những bài thuốc Đông Y cùng các phương pháp hỗ trợ tác động vật lý trị liệu.

Xem Thêm
hoi-chung-dau-than-kinh-toa-697

Hội chứng đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là một trong những căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện nay. Người mắc hội chứng đau thần kinh tọa luôn cảm thấy cơ thể ê ẩm, đau nhức khó chịu.

Xem Thêm
dau-than-kinh-toa-khi-mang-thai-688

Đau thần kinh tọa khi mang thai

Đau thần kinh tọa xảy ra ở mọi lứa tuổi, không ngoại trừ bất kì ai, người mắc bệnh đau thần kinh tọa chủ yếu lao động tay chân. Đặc biệt, bệnh đau thần kinh tọa còn xuất hiện ở phụ nữ mang thai. Do đó để khắc phục tình trạng đau thần kinh tọa khi mang thai hay tình trạng khắc phục cơn đau thần kinh tọa khi mang tại mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm
giai-phau-than-kinh-toa-685

Giải phẫu thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là căn bệnh thường gặp trong đời sống hiện nay, đây cũng là căn bệnh đứng thứ hai trong số các căn bệnh cần phải phẫu thuật nội trú điều trị hiệu quả điều chỉnh xương khớp. Việc điều trị hiệu quả giải phẫu thần kinh tọa, chuẩn đoán như thế nào, mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm
dau-than-kinh-toa-co-chua-duoc-khong-669

Đau thần kinh tọa có điều trị hiệu quả được không

Thần kinh là bệnh lý kéo dài người mắc bệnh luôn thường tái phát, cơn đau nhức âm ỉ làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Vì lý do nhiễm bệnh thần kinh tọa luôn trăn trở thắc mắc đau thần kinh tọa có điều trị hiệu quả được không.  

Xem Thêm
dau-than-kinh-toa-kieng-gi-666

Đau thần kinh tọa kiêng gì?

Đau thần kinh tọa là triệu chứng thường gặp trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, cũng như khiến cơ thể người bệnh mất dần khả năng vận động. Đặc biệt bệnh nhân đau thần kinh tọa thường gặp ở những người nông thôn, lao động chân tay là chủ yếu…

Xem Thêm
chua-dau-than-kinh-toa-bang-cham-cuu-660

điều trị hiệu quả đau thần kinh tọa bằng châm cứu

Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt là một trong những biện pháp kĩ thuật có khả năng phục hồi các chức năng vận động, phục hồi khả năng vận động cho người bị đau dây thần kinh tọa rất hiệu quả.

Xem Thêm
bai-tap-chua-dau-than-kinh-toa-do-thoat-vi-dia-dem-656

Bài tập điều trị hiệu quả đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm

Nguyên nhân gây ra bệnh thần kinh tọa mà chúng ta đang mắc phải xuất phát chính từ căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Người mắc bệnh thần kinh tọa chủ yếu từ 30 trở lên bất kể già hay trẻ đều có nguy cơ mắc bệnh thần kinh tọa.

Xem Thêm
bai-tap-chua-dau-than-kinh-toa-655

Bài tập điều trị hiệu quả đau thần kinh tọa

Khi cơ thể mắc bệnh đau thần kinh tọa, cơn đau kéo dài và lặp lại nhiều lần, làm thể trạng người bệnh bao giờ cũng trong tư thế mệt mỏi khó chịu như có kim châm dưới lưng, mông, sau đùi hoặc bắp chân

Xem Thêm
bieu-hien-dau-day-than-kinh-lien-suon-641

Biểu hiện đau dây thần kinh liên sườn

Đau dây thần kinh liên sườn là hội chứng gây tổn thương các rễ cây thần kinh liên sườn. Người mắc bệnh đau dây thần kinh liên sườn thường xuất hiện dấu hiệu đau một bên,(trái hoặc phải) từ trước ngực (vùng xương ức) lan dọc theo mạng sườn ra phía sau cột sống.

Xem Thêm
123

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí