Cơ sở vật chất

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa tọa lạc tại địa chỉ 495 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM được đầu tư xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Không gian thoáng đãng, người bệnh dễ dàng trong việc đi lại và thăm khám một cách nhanh chóng. 

Trong phòng khám, các khoa được phân chia rõ ràng, với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại bao gồm điều hòa, ti vi,... – mang lại cho bệnh nhân cảm giác gần gũi, ấm cúng như ở nhà, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị hiệu quả bệnh nhanh chóng. 

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa tọa lạc tại số 495 đường Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.HCM

Phòng thuốc của Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa

Đến với Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa, người bệnh sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm sự riêng tư và phù hợp cho việc điều trị hiệu quả bệnh.

Vì điều trị bằng phương pháp đông y dựa trên thể bệnh và cơ địa từng người nên việc thăm khám trực tiếp với bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0838495888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Đăng bởi xuongkhopsaigon.com
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí