điều trị hiệu quả thần kinh tọa không dùng thuốc

Đánh giá :
17/20 10 bình chọn
Ngày đăng : 02-04-2016 - Lượt xem : 6933

Thần kinh tọa là một trong những căn bệnh phổ biến từ 40 trở lên, làm cho người bệnh luôn cảm thấy đau nhức vùng cơ khớp thắt lưng. Dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa từ lứng xuống mông, đùi, cẳng chân và bàn chân, ngoài triệu chứng đau nhức bệnh còn gây ra cho người bệnh cảm giác tê buốt như kim châm làm cho người bệnh vận động đi lại khó khăn  mất đi chất lượng cuộc sống.

 

Có rất nhiều phương pháp, liệu trình điều trị hiệu quả bệnh thần kinh tọa như: phẫu thuật, đông y, tây y…Tuy nhiên để đem lại sự an toàn tối đa cho người mắc bệnh mà không tốn kém nhiều chi phí….

 

điều trị hiệu quả thần kinh tọa không dùng thuốc mà cực kì hiệu quả

Bên cạnh những phương pháp điều trị hiệu quả bênh bằng Tây y thì phương pháp điều trị hiệu quả bằng Đông y kết hợp kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng đơn giản, dễ luyện tập mà đem lại hiệu quả cao cho người mắc bệnh thần kinh tọa.

 

Đau thần kinh tọa khiến người bệnh cảm thấy đau nhức tại vùng thắt lưng

Đau thần kinh tọa khiến người bệnh cảm thấy đau nhức tại vùng thắt lưng

 

Đối với phương pháp điều trị hiệu quả bằng Đông y theo y học cổ truyền, người bệnh phải kể đến phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt.. là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả giúp giảm đau, giãn cơ, điều hòa lưu thông khí huyết.

 

điều trị hiệu quả thần kinh tọa không dùng thuốc bằng Đông y

Phương pháp châm cứu: Tùy theo thể trạng, cơ địa người mắc bệnh, phương  pháp châm cứu được sự hỗ trợ của bác sĩ Đông y, châm cứu cho người bệnh một số huyệt Thận du, đại tràng du, hoàn khiêu ủy trung, thừa sơn, bát liêu, yêu du, mệnh môn…tại vùng thắt lưng, huyệt cơ mông đùi, cẳng chân, đồng thời bác sĩ sẽ châm cứu lên đến phần gót chân người bệnh phối hợp với các huyệt toàn thân của người bệnht góp phần phục hồi các chức nǎng vận động, dinh dưỡng, cảm giác... trong cǎn bệnh này.

 

 

Phương pháp nhĩ châm, điện châm, đầu châm:  Đây cũng là một trong những phương pháp châm cứu điều trị hiệu quả hiệu quả bệnh thần kinh tọa hiệu quả.

Xoa bóp – bấm huyệt: Bác sĩ Đông y sẽ sử dụng một số biện pháp, xoa xât, day, ấn, miết, lăn, bóp và massage cho bệnh nhân thần kinh tọa tại vùng thắt lưng, mông đùi, cẳng chân, bàn chân có tác dụng làm giãn cơ, giảm chèn ép, giảm đau nhức, giảm cảm giác tê bì.

 

Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho người bị đau thần kinh tọa

Áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho người bị thần kinh tọa thông qua các bài tập thể dục kết hợp với một só dụng cụ hỗ trợ, giúp bệnh nhân giãn cơ, phục hồi cơ xương khớp cùng thắt lưng. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp bệnh nhân không còn pthấy đau nhức và dễ vận động trong một trường sinh hoạt hằng ngày.

Chườm nóng, chiếu đèn hồng ngoại: có tác dụng giãn cơ, phục hồi chức năng, ức chế cơn đau cho người bệnh tại vùng bị tổn thương. Đồng thời, giúp bệnh nhân thần kinh tọa chuyễn hóa dinh dưỡng bên trong cơ thể.

 

 

Điện trị liệu: bao gồm điện phân và điện xung: Có tác dụng tăng tuần hoàn, giãn cơ, chuyễn hóa cơ, thư giản sâu giảm đau hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ.

Kỹ thuật xoa bóp: Xoa bóp tại vùng thắt lưng, cơ đang đau sẽ giúp tuần hoàn máu, lưu thông cơ mạch, chuyễn hóa dinh dưỡng, bài tiết sâu cho cơ thể, điều chỉnh hoạt động cơ thể, giãn cơ, giảm đau, làm êm dịu vùng bệnh nhân đang đau…

Tìm hiểu đau thần kinh tọa là gì?

Vì điều trị bằng phương pháp đông y dựa trên thể bệnh và cơ địa từng người nên việc thăm khám trực tiếp với bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0838495888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Đăng bởi xuongkhopsaigon.com
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status

ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN KHÁM BỆNH

  • Họ và tên *
  • Tuổi *
  • Số điện thoại *

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí